Tiểu cảnh gầm cầu thang

Tiểu cảnh gầm cầu thang

Gầm cầu thang luôn là vị trí được nhiều gia chủ quan tâm bởi không đơn thuần là lối dẫn lên các tầng cao, tiểu cảnh chân cầu thang còn góp phần tạo nên nét thẩm mỹ nội thất và đóng vai trò quyết định cho sinh khí trong ngôi nhà.

Do đó, để tiểu cảnh đẹp hơn, cầu thang phải được thiết kế sao cho rộng rãi, thông thoáng và không bị tù túng. Chỉ cần tận dụng một phần diện tích nhỏ dưới gầm cầu thang, bạn có thể cảm nhận được một không gian thiên nhiên ngay trong ngôi nhà mình. 

ct 001

Khi thiết kế tiểu cảnh đẹp cần chú ý, nếu không gian nhà bạn hơi nhỏ và hẹp bạn nên lựa chọn cho mình một tác phẩm tiểu cảnh cầu thang vừa phải, cây cối và các vật trang trí khác cũng phải có kích cỡ nhỏ hơn, nếu không gian nhà rộng rãi bạn nên chọn những loại cây cỡ lớn cho tiểu cảnh cầu thang, vừa có tác dụng điều hòa không khí vừa tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn nhà. Hãy luôn tạo sự bình yên và hiền hòa cho ngôi nhà từ những yếu tố thiên nhiên để khiến cuộc sống của bạn dễ chịu và ý nghĩa hơn.

 

Có khá nhiều phong cách thiết kế tiểu cảnh cầu thang trong nhà phố được phân chia theo 2 loại chính là tiểu cảnh khô và tiểu cảnh nước. Tuy nhiên gia chủ nên cân nhắc cẩn thận và chọn mẫu tiểu cảnh thật phù hợp với diện tích, vị trí gầm cầu thang và hài hòa với thiết kế tổng thể của căn nhà.
 
ct 002


Ngoài việc dùng để trang trí, tiểu cảnh cầu thang của chúng tôi còn có tác dụng che bớt những khiếm khuyết còn tồn tại trong ngôi nhà bạn, Muốn có một tiểu cảnh đẹp trong nhà bạn cần biết kết hợp những vật liệu thiên nhiên như sỏi, đá trang trí , cành cây khô, cây than mềm một cách hợp lý, tùy vào diện tích của từng không gian kiến trúc và sự sáng tạo của bạn  để tạo ra một tác phẩm tiểu cảnh cầu thang hoàn hảo nhất.
 
ct 003
 
Đây là một mẫu thiết kế nước cho những khách hàng thích sự mát mẻ, dòng nước sẽ tạo ra cho ta sự thoải mái đầy tinh tế. Tiểu cảnh cầu thang nước cũng mang nhiều ý nghĩa tượng trưng cho sự thành đạt và thịnh vượng. Mẫu thiết kế này chủ yếu dùng những vật liệu là dòng nước, đá và cây cảnh tạo ra tiếng nước chảy mang một không gian thiên nhiên vào ngôi nhà bạn. Hãy chọn lựa cho mình một tiểu cảnh nho nhỏ để góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà.
 
ct 004
 
Hãy tận dụng và tiết kiệm không gian trong ngôi nhà bạn, hãy tôn thêm vẻ đẹp mà đạt được sự thẩm mỹ rất cao, tạo thêm sự thoải mái cho chính gia chủ sau những lần mệt mỏi, căng thẳng khi trở về tổ ấm của mình. Minh Anh Stone luôn mong muốn đem đến sự đẹp đẽ, mới mẻ đến tư gia nhà bạn, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn về thiết kế thi công tiểu cảnh cầu thang cho ngôi nhà thân yêu của mình.
 

Bình luận

bình luận