Mẹo hay làm tiểu cảnh cây xanh trong nhà

Mẹo hay làm tiểu cảnh cây xanh trong nhà

Tiểu cảnh cây xanh khi được đưa vào trong không gian nhà, không chỉ giúp tinh thần chúng ta được thư thái khi ngắm nhìn, chất lượng không khí trong nhà được cải thiện mà còn làm cho không gian nhà bạn trở nên sinh động, gần gũi với thiên nhiên.

Tùy vào diện tích, thiết kế và sở thích, tài chính của gia chủ, tiểu cảnh đẹp bằng cây xanh trong nhà được đặt ở nhiều khu khác nhau trong nhà để mang tính hài hòa, đẹp mắt.

Tiểu cảnh cây xanh trong nhà dạng vườn cây xanh, hồ nước, bể cá cảnh… tốn chi phí hơn song mang lại cảm giác thiết kế tự nhiên, mềm mại giúp tô điểm cho không gian thêm sinh động và tạo cảm giác thư giãn.

Giếng trời thông gió và lấy sáng thường được thiết kế thành những tiểu cảnh cây xanh trong nhà đẹp mắt. Dạng tiểu cảnh kết hợp thông tầng rất phù hợp với nhà phố.

Một góc nhỏ trong phòng có thể tận dụng để tạo thành những tiểu cảnh cây xanh trong nhà bắt mắt. Dễ dàng nhất, gia chủ có thể sắp xếp các chậu cảnh thành một khu vườn mini. Cách này khá tiết kiệm chi phí thi công, chống thấm.

Bên cạnh đó mỗi gia chủ có thể tạo dáng cho tiểu cảnh với cây cối, đá phong thủy, đèn sáng giúp cải thiện góc tối của không gian.

Thịnh An Gia

Bình luận

bình luận